Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam đánh giá cao mô hình giáo dục tại Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan

Ngày 11/5/2023, Đoàn Đại sứ Cộng hòa Phần Lan do ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam dẫn đầu đã thăm và làm việc với Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) thuộc Trường game bài đổi thưởng qua ngân hàng uy tín ufoinfo (TDTU). Đi cùng có bà Anna Korpi - Tham tán Giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Phần Lan tại Singapore và bà Mạc Lê Thu Hồng - Cố vấn đặc biệt, Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội. Phía TDTU, TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng, TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc VFIS cùng Lãnh đạo, giảng viên, viên chức các đơn vị chức năng đón tiếp Đoàn.

Trong chuyến thăm TDTU lần đầu tiên này, ngài Keijo Norvanto đã đánh giá VFIS có cơ sở vật chất tốt, đạt chuẩn Phần Lan. Ngài đã có buổi trao đổi cùng Ban Điều hành, Ban Giám hiệu và giáo viên Nhà trường về đổi mới và cải tiến hoạt động dạy và học trong thời gian tới, bao gồm hoạt động kiểm định chương trình, chia sẻ tài nguyên học tập, giới thiệu giáo viên Phần Lan ưu tú đến VFIS giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh được tiếp tục học tập, nghiên cứu và làm việc tại Phần Lan sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại VFIS và tốt nghiệp đại học tại TDTU.

TS. Trần Trọng Đạo gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và hỗ trợ của Đại sứ quán Phần Lan trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định Nhà trường sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đại sứ để tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến môi trường học đường lành mạnh và hòa nhập quốc tế cao.

Quốc tế hóa là hoạt động chiến lược của TDTU. Hàng năm, Nhà trường vinh dự đón tiếp các đại sứ, lãnh sự quán của các nước trên thế giới đến thăm, làm việc và triển khai giao lưu văn hóa, gắn kết tình hữu nghị, phối hợp đào tạo những công dân toàn cầu sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần đưa giáo dục Việt Nam vươn tầm thế giới.

tdtu
Ban Giám hiệu TDTU chào mừng Đoàn Đại sứ Cộng hòa Phần Lan.
tdtu

tdtu

tdtu
Đoàn Đại sứ quán Phần Lan tham quan một số công trình tiêu biểu và làm việc với Ban Điều hành VFIS.
tdtu
Đoàn Đại sứ quán Phần Lan chụp hình lưu niệm cùng thầy trò VFIS.

Từ khóa